CA SĨ ĐÀM VĨNH HƯNG

1 nhận xét:

 1. tiểu sử của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng Hồ sơ thật về ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng Sinh ra trong một gia đình khá giả nhưng tuổi thơ của anh lại có nhiều điểm khác thường so với những đứa trẻ cùng lứa. Là con vợ lẽ song cậu bé Huỳnh Minh Hưng rất được gia đình cưng chiều.
  7 tác dụng của cây bồ công anh Nhiều người nghĩ rằng bồ công anh chỉ là một cây cỏ dại mọc trong vườn bởi vì họ không biết về những lợi ích sức khỏe quan trọng mà bồ công anh mang lại. Cây bồ công anh có tên khoa học là Lactuca indica L., họ Cúc – Asteraceae, trong dân gian cây bồ công anh còn gọi là cây bồ cóc, diếp hoang, diếp dại, mũi mác... Bồ công anh là vị thuốc quý trong nhiều bài thuốc cổ phương.
  Chó tru hú báo điềm gì Từ ngàn xưa , Đông phương đến Tây phương , qua kinh nghiệm lâu đời của những người đi trước về những gì họ gọi là triệu , là điềm (owen) , là dấu hiệu may, rủi.... truyền tụng trong nhân gian đến nay đều được nhiều sách vở , tài liệu ghi chép lưu trữ lại rất nhiều.
  tiểu sử của ca sĩ Mỹ Linh Sau nhiều năm sống tại Hà Nội, năm 2009, vợ chồng nữ ca sỹ Mỹ Linh – nhạc sỹ Anh Quân quyết định chuyển về khu biệt thự tại huyện Sóc Sơn. Theo lời khuyên của họa sỹ Thành Chương, từ năm 2001, vợ chồng cô đã mua khu đất rộng 1,3 hecta. Đến năm 2008 căn biệt thự nhà vườn được bắt đầu xây dựng.
  tiểu sử của ca sĩ Đan Trường Những tấm hình được công bố ghi lại khoảnh khắc Thủy Tiên trước khi kết hôn với Đan Trường. Cô cùng bạn bè đi bar tại Mỹ - nơi cô sống. Đặc biệt hình ảnh Thủy Tiên "quậy" tại bar khiến nhiều người bất ngờ.

  Trả lờiXóa